cach-su-dung-va-bao-quan-an-toan-cho-ghe-luoi-hat-xop

Cách sử dụng và bảo quản an toàn cho ghế lười hạt xốp

TRẦN HUY KIỂM 07/02/2018

Việc tìm mua và lựa chọn được những chiếc ghế lười như ý đã là công việc hết sức khó khăn và vất vả tuy nhiên để sử dụng và bảo quản sao cho những chiếc ghế này luôn sạch sẽ và đảm bảo cũng không phải là công việc dễ dàng. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và bảo quản an toàn cho ghế lười hạt xốp.

Sử dụng ghế lười hạt xốp đúng cách:

Ghế lười hạt xốp trên thực tế có rất nhiều mẫu mã, kích thước và cả chất liệu khác nhau. Từ những chất liệu cơ bản như vải nỉ, vải thô hay vải thun tới những loại vải cao cấp hơn như chống thấm, nhung…chính vì thể việc sử dụng đúng cách cũng có đôi chút khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản, ghế lười hạt xốp không hề khó sử dụng.

Các bạn có thể coi những chiếc ghế lười này như những chiếc ghế sofa thông thường được đặt ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng chơi của cả gia đình. Các bạn nên tránh để ghế lười hạt xốp tại những khu vực ẩm thấp trong gia đình như gần nhà bếp, nhà tắm hay ở ngoài trời. Ghế dễ bị mốc, ẩm và có mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, tránh làm ướt ghế sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cấu trúc ghế bên cạnh đó còn tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Cũng giống như những chiếc áo bạn mặc, ghế lười cũng nên được tránh những vật sắc nhọn – có thể làm bung chỉ, sờn vải. Tránh tàn thuốc và những nơi quá nóng.

Bảo quản ghế lười hạt xốp đúng cách:

Bảo quản ghế lười hạt xốp khá đơn giản chứ không phức tạp như các bạn nghĩ. Ghế lười hạt xốp tại chanphuonganh có 2 lớp tách biệt: vỏ ghế và ruột ghế. Các bạn làm sạch riêng từng lớp sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

ghế lười hạt xốp hình thyển

Bảo quản ghế lười hạt xốp không quá khó như bạn nghĩ

Về vỏ ghế, tuỳ từng chất liệu các bạn sẽ làm theo hướng dẫn. Ví dụ với các loại vải thông thường như nỉ, cotton, thô các bạn có thể giặt bằng máy giặt hoặc giặt tay tuỳ ý. Đối với loại vải khó tính hơn như Nhung, vải cát, chống thấm các bạn nên giặt khô để đảm bảo chất lượng vải. Vỏ ghế các bạn nên vệ sinh 1 tháng 1 lần để đảm bảo được sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Về phần ruột ghế, các loại ghế lười hạt xốp, vỏ ghế thường được làm từ hạt xốp và vải vụn. Đối với sản phẩm của chúng tôi, nguyên liệu của ruột ghế lười là nguyên liệu cao cấp ko gây xẹp, lún và biến dạng trong quá trình sử dụng. Các bạn nên phơi, hong ruột ghế ngoài ánh sáng mặt trời trung bình 1 tháng 1 lần để tránh vi khuẩn và nấm mốc.

Việc sử dụng và bảo quản ghế lười hạt xốp không có bất kì điều gì quá phức tạp. Các bạn hãy nhanh chóng chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN